Tìm Hiểu Trường Mầm Non Nào Có Camera Ở Quận Gò Vấp

Khi trẻ được 3 tuổi, trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi tò mò và ham học hỏi nhất cuộc đời. Lúc này trẻ cần rời xa gia đình, ra ngoài kia để tìm hiểu về muôn vàn những điều mới lạ. Lúc này cũng là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi luôn đau đãu làm sao để tìm cho trẻ một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm con cái mình ở đó. Hiện tại có rất nhiều những vụ bê bối ở các trường mầm non tư thục, bảo mẫu đánh trẻ, làm cho các bậc phụ huynh càng thêm lo lắng. Đặc biệt, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh , quận Gò Vấp chính là quận lớn nhất và cũng đông dân nhất. Chính điều này cũng tạo áp lực lên số các trường mầm non ở đây. Số lượng trường mầm non công lập ở đây không đủ để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh mong muốn được gửi gắm trẻ. Vậy nên sự xuất hiện của các nhà trẻ tư thục là hoàn toàn hợp lí. Thế nhưng làm sao để biết đâu là 1 địa chỉ tốt để có thể gửi gắm con mình ở đây? Sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo một số thông tin để có thể chọn cho con mình một số trường mầm non tốt nhất nhé.

trường mầm non nào tốt ở gò vấp

Xem thêm:

Đối với các trường mầm non, tốt nhất cha mẹ nên chọn những nơi có gắn camera, hiện nay điện thoại của các phụ huynh phần lớn đều là điện thoại thông minh, do đó cha mẹ có thể ngồi ở nhà bật camera lên và có thể nhìn thấy con mình học tập và vui chơi như thế nào. Hiện nay tình trạng bạo hành trẻ em đã xảy ra ngày càng nhiều làm cho phụ huynh hết sức lo lắng. Do đó chọn cho trẻ một địa chỉ có gắn camera chính là một lựa chọn hết sức thông minh.

Thế nhưng việc lựa chọn trường mầm non cho trẻ không chỉ là vấn đề có camera mà còn phải quan tâm đến chất lượng đào tạo và cả chương trình đào tạo của trường nữa. Mỗi trường sẽ có chất lượng và chương trình đào tạo không hề giống nhau. Do đó phụ huynh cần hết sức tỉnh táo để chọn cho con mình một ngôi trường tốt, đảm bảo được các tiêu chí chọn trườngcho trẻ.

Dưới đây là một số trường mầm non uy tín nhất theo như khảo sát từ các phụ huynh và các em trên địa bàn quân Gò Vấp. Về cả chất lượng đào tạo lẫn camera đều đạt tiêu chuẩn theo những tiêu chí tốt nhất cho trẻ và tạo điều kiện cho phụ huynh có điều kiện theo dõi quá trình nuôi dạy trẻ.

Đầu tiên chính là trường mầm non KIDDYLAND ở quận Gò Vấp. Đây là trường mầm non chất lượng cao đã được cha mẹ các em hết sức tin tưởng và chọn đây là nơi để gửi gắm con nhỏ của mình. KIDDYLAND Gò Vấp bên cạnh việc tạo cho trẻ những môi trường an toàn, lành mạnh và năng động để giúp trẻ phát triển tốt mà còn có chương trình giáo dục uốn nắn cho trẻ từ những ngày đầu đến lớp. Tập cho các bé những nếp sống có lợi cho sức khoẻ của bé. Đặc biệt hơn cha mẹ có thể yên tâm khi gửi con đến đây bởi chỉ cần cha mẹ bật điện thoại lên là có thể thấy con mình học tập ra sao, vui chơi như thế nào, và ăn uống ngủ nghỉ có tốt hay không. Việc lắp đặt và kết nối camera đã đem lại uy tín rất lớn cho địa chỉ KIDDYLAND Gò Vấp. Các bạn hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát con yêu của mình ngay tại văn phòng làm việc. Đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các lựa chọn của phụ huynh.

Một cơ sở nữa mà không thể không nhắc đến chính là trường mầm non Việt Mỹ cơ sở Gò Vấp. KIDDYLAND và Việt Mỹ chính là 2 trường mầm non tất nhất trên địa bàn quận Gò Vấp. Về chất lượng thì cả 2 ngôi trường đều không hề kém cạnh nhau. Đặc biệt với những phong cách giáo dục được tham khảo từ các nước tiên tiến trên thế giới đã góp phần đem lại sự vượt trội đặc biệt cho ngôi trường này. Ở đây các bé có được những điều kiện tốt nhất để tiếp cận với tiếng anh, được chính các thầy cô giáo nước ngoài trực tiếp giảng dạy, giúp tạo cho bé yêu điều kiện để sau này có thể sử dụng tốt vốn ngoại ngữ của bản thân. Cũng tương tự như KIDDYLAND trường mầm non Việt Mỹ cũng được trang bị camera giúp các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và có thể quan sát được con mình dù đang ngồi ở đâu. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kì phụ huynh nào còn phân vân về chất lượng của các trường mầm non. Chúc các phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con.